Công Ty TNHH Điện Cơ Hữu Phước

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống cơ điện bao gồm: Hệ thống điện động lực trung thế, hạ thế, trạm biến thế, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hoà không khí thông gió, cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống khí hơi và nước, hệ thống điều khiển thông minh cho toà nhà và tự động hoá trong công nghiệp…

Trụ sở chính: Số 62/15, KP Tân Hòa, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, T. Bình Dương, Việt Nam

Email: dchuuphuoc@gmail.com

Hotline: 0909 294 714

Website: www.diencohuuphuoc.com

Tầm nhìn

  • HP Co.Ltd hướng đến vị trí tiên phong trong lĩnh vực MEP bằng năng lực kỹ  thuật chuyên sâu, chất lượng dịch vụ và hậu mãi hoàn hảo.
  • HP Co.Ltd đặt mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và thi công, lắp đặt hệ thống MEP.

Xứ mệnh

  • HP Co.Ltd  mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo về thẩm mỹ, yên tâm với chất lượng kỹ thuật bền vững, chế độ hậu mãi nhanh chóng và chính xác.
  • HP Co.Ltd  luôn tạo dựng môi trường  làm việc hấp dẫn cho những người nhiệt huyết đam mê yêu nghề, tạo thuận lợi giao lưu thông tin nhằm tối ưu hoá nguồn lực, nâng cao hiệu quả từ những sáng tạo và tinh thần làm việc cao.
  • HP Co.Ltd  xây dựng đội ngũ nhân lực xuất sắc với tinh thần tận tâm cống hiến, có ý thức tự đào tạo, có khả năng tác nghiệp cùng các đồng sự để tạo nên một khối thống nhất, phát huy giá trị cốt lõi của H.P.